5 สิ่งที่เร่าร้อนของโอบาเมย็อง โดยอ้วน เพลย์เมคเกอร์การฉายแสงร้อนแรง คือ ความเป็นซุป'สตาร์น่าจับตามองเป็นที่สุด  ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง ดาวยิงฟอร์มร้อนคนใหม่ของอาร์เซน่อลคนนี้ ที่เป็นเด็กแนว มีอะไรต่อมิอะไรที่ไม่เหมือนใครและน่าค้นหาความร้ายกาจคนใหม่จะมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของเดอะกูเนอร์สได้หรือไม่คือเรื่องที่ทุกคนต้องรอติดตามกันให้ดีในเวลาต่อ ๆ ไป
 
แน่นอนว่าแววซูเปอร์สตาร์ของ โอบาเมย็อง มีมาตั้งแต่สมัยอยู่กับเสือเหลืองแล้ว และนี่คือ 5 สิ่ง ที่ว่ากันว่าจะทำให้ โอเบมาย็อง กลายมาเป็นซูเปอร์สตาร์คนใหม่ของพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ


 
 # ความมั่นใจ
 สถิติในการพังประตูทั้งหมด 98 ลูกจาก 144  นัด ตอนอยู่ที่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ คือสิ่งที่แสดงถึง
คุณภาพของ โอบาเมย็อง ซึ่งถ้าเขาทำแบบนั้นได้อีกกับ อาร์เซน่อล โอบาเมย็อง จะกลายเป็นเหมือน-ขวัญใจชาวปืนใหญ่ที่ไม่ต่างจาก เธียรี่ อองรี เลยทีเดียว 
แต่ที่น่าสนใจกว่านั้น คือ โอบาเมย็อง มักชอบมีโชว์แปลก ๆ มาเอนเตอร์เทนแฟนบอลด้วย โดย
เฉพาะตอนพังประตูได้ เขาทำคล้ายกับพวก ปอล ป็อกบา, เนย์มาร์ หรือมาริโอ บาโลเตลลี่ ที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม
 
 # รถหรู,ความแรง, ความเร้าใจ
 มีคนกล่าวเอาไว้ว่า นักเตะพวกอังกฤษ มักชอบรถ แลน โรเวอร์ หรือ เมอร์เซเดส-เบนซ์ แบบที่ดู
สมาร์ทสมศักดิศรี แต่ไม่ใช่กับ โอบาเมย็อง ซึ่งมักควบรถสปอร์ตอย่าง เฟอรารี่ หรือ ลัมบอร์กินี สีเมทัลลิค เป็นประกาย ก่อนเอาออกมาซิ่ง และคำรามบนท้องถนนลอนดอนเหนือที่รถราแน่นมาก ๆ เพื่อให้ชาวบ้านได้กรี๊ดกร๊าดกัน 
เรื่องนี้สื่ออังกฤษชอบนัก และมักนิยมจับภาพรถของนักฟุตบอลทีมดัง เพื่อเอามาแซวเป็นข่าวซุบซิบ หรือพูดถึงเรื่องของรสนิยม เหมือนกับพวกเมียนักฟุตบอลทั้งหลายอีกด้วย โอบาไม่พลาดเรื่องนี้แน่นอนว่าต้องโดนจับตามอง
 
 # ชิวิตติดโซเชี่ยล
 โอบาเมย็อง มักจะสร้างไฮไลท์ให้ตัวเองอยู่บ่อย ๆ  โดยเรามักจะเห็น โอบาเมย็อง ใช้อุปกรณ์ หรือสิ่งของมากมาย ที่มีการสื่อสังคมอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง, รองเท้าใส่เที่ยว และสตั๊ดฝังเพชร ซึ่งถือว่า Nike ว่าเลือกคนโปรโมตสินค้าได้ถูกกับการให้แบรนด์ตัวเองนั้นให้กลมกลืนไปกับความนักโชว์ของเขาจริง ๆ ทำให้คนได้เห็นสิ่งของที่เขาใช้ได้ตลอด
 
 
# ชุดเสื้อผ้าแสนเฟี้ยวฟ้าว
              การที่เขาเกิดในฝรั่งเศสโดยมีพ่อเป็นชาวกาบอง และแม่เป็นสเปนนิช ก็ได้ทำให้โอบาเมย็อง ได้
ซึมซับความมีสีสันใส่ลงไปสไตล์การแต่งตัวของเขา โดยนอกจากความเฟี้ยวฟ้าวของเขาแล้วด้วย โอบาเมย็อง จะเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวเองไปเรื่อยไม่ซ้ำกันตามแบบฉบับของเขา 
 โอบาเมยอง จะมีทรงผม, ป้ายชื่อ และหลายสิ่งที่อย่างที่ทำขึ้นมาเองอีกด้วย เพื่อปรับตัวเข้ากับ
สไตล์การแต่งตัวของเขา โดยล่าสุด โอบาเมย็อง กับ เฮคเตอร์ เบเยริน ยังได้ไปลุยปารีส แฟชั่นวีค กันมาแล้วอีกต่างหากดูความนำสมัยของเขาไม่ธรรมดาจริง ๆ 
 

 
# เปิดตลาดลูกหนังในอังกฤษ
 นักฟุตบอลชื่อดังทั้งหลาย มักจะมีช่วงเวลาอันยิ่งใหญ่ที่ต้องให้ความนับถือกับการโปรโมตแบรนด์ของตัวเอง พร้อมกับแบรนด์ที่ให้การสนับสนุน โอบาเมย็อง ก็ด้วยเช่นกัน และตอนนี้เขาก็พร้อมแล้วที่ โอบาเมย็อง จะเปิดตลาดงานขายตัวเองในอังกฤษ ซึ่งเป็นลีกที่มีความนิยมสูงมากที่สุดบนโลกใบนี้  
               สิ่งที่เขาเคยทำตอนอยู่ที่โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อย่างเช่น การใส่หน้ากากสไปเดอร์แมนที่โด่งดังมากในแถบ
แอฟริกาและแอบโปรโมตให้ไนกี้ไปด้วยตอนที่ฉลองประตูอาจเกิดขึ้นอีกครั้งก็ได้ แต่อาจเป็นไปรูปแบบอื่น ซึ่งด้วยสไตล์เป็นนักเอนเตอร์เทนเนอร์แบบเขาด้วย และพรีเมียร์ ลีกที่ไม่ได้เข้มงวดกับเรื่องพวกนี้มากนัก สามารถเอื้ออำนวยให้เขาได้ทำโชว์เด็ด ๆ มากกว่าเดิม
 
             โอบาเมย็องเป็นนักฟุตบอลที่ชอบออกไปพบปะผู้คน ไปในที่สาธารณะต่าง ๆ  และทำตัวเองให้ดูน่าสนใจอยู่เสมอ ซึ่งเขาก็น่าจะเข้ามาสร้างสีสันให้ลอนดอนได้ทั้งจากนิสัย และสไตล์ส่วนตัว ดูแล้วเหมาะเหม็งมาก ๆ สำหรับ โอบาเมย็องกับการย้ายมาอยู่ในเมืองฮอลลีวูดแห่งวงการลูกหนังอย่าง พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ
 จับตาดูสีสันของเขาดี ๆ กับการค้าแข้งในอาร์เซน่อล...สีสันและลีลาโอบาเมย็อง