มาห์เรซลั่นมุ่งมั่นกับจิ้งจอกต่อไป


ริยาด มาห์เรซ ออกมากล่าวยืนยันว่าเขาไม่ได้เงียบหายไปไหน เลสเตอร์ ซิตี้เองก็ทราบตลอดว่าเขาอยู่ที่ไหนและยังทุ่มเทให้กับสโมสรเต็มร้อยเหมือนเดิม ภายหลังจากกลับมาลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

 ข่าวก่อนหน้านี้บอกว่ามาห์เรซไม่มีความสุขกับเลสเตอร์ที่ได้ออกมาปฏิเสธข้อเสนอของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา ถึงแม้จะขอขึ้นบัญชีย้ายออกจากทีมก็ตาม

 อย่างไรก็ตามมาห์เรซ ก็ได้กลับมาลงซ้อมกับทีมแล้ว และให้คำมั่นสัญญาว่าเขาจะพร้อมทุ่มเทกับทีมอย่างเต็มร้อยตามเดิม

 มาห์เรซ ออกมาระบุว่า "ตลอดช่วง 10 วันที่ผ่านมาหลายๆคนอ้างว่าเป็นเพื่อนผมและได้พูดถึงผมและหลายๆสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รู้เรื่องเลย"

 "จากจุดนั้นหลายๆคนและนักข่าวคิดกันเอาเองโดยไม่เช็คเรื่องราวต่าง ๆ ให้ดี ผมจึงอยากเคลียร์เรื่องราวเหล่านั้นที่บอกว่าทำไมผมถึงหายตัวไปนั้น ไม่ใช่ความจริงเลย"

 "ตัวผมหรือที่ปรึกษาผมไม่เคยพูดถึงเรื่องนั้น การคิดเอาเองทั้งหมดเหล่านั้นเกิดขึ้นอย่างไม่มีเรื่องราวของความเป็นจริง"

 "เลสเตอร์รู้ตลอดว่าผมอยู่ที่ไหนและรู้ดีถึงสิ่งที่ผมคิด ไม่ว่าจะจากตัวผมโดยตรงหรือจากที่ปรึกษาของผม"

 "ผมเป็นส่วนหนึ่งในทีมเลสเตอร์ที่ประสบความสำเร็จมากมายรวมถึงการเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีกและได้เป็นแชมป์ลีก เป้าหมายของผมยังเหมือนเดิมเสมอและผมก็ทุ่มเทให้เต็มร้อยเมื่อผมลงสนามให้กับสโมสร, แฟนบอลและเพื่อนร่วมทีมของผมด้วย"

 "เป้าหมายเหล่านั้นยังเป็นเหมือนเดิมในวันนี้และในอนาคตด้วย และเมื่อผมถูกขอให้เป็นส่วนหนึ่งของเลสเตอร์ ดังนั้นก็มั่นใจได้เลยว่าผมจะทุ่มเทอย่างเต็มที่ต่อไป"

 มาห์เรซไม่ได้ลงสนามให้เลสเตอร์นับตั้งแต่วันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามการกลับมาลงซ้อมแล้วอาจหมายความว่าเขาจะเล่นให้เลสเตอร์ได้อีกครั้งในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 5 ในการพบกับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในสัปดาห์หน้า