น้ามูปริ่มผีควัก50 ลป.คว้าวิดัลเสริม


                โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดน่าจะรู้สึกยินดี และขอบคุณซีอีโอ เอ็ด วู้ดเวิร์ด ในการอนุมัติวงเงินจำนวน 50 ล้านปอนด์ในการปิดดีลคว้าตัว อาร์ตูโร่ วิดาล ยอดมิดฟิลด์บาเยิร์น มิวนิคมาเสริมทัพตอนซัมเมอร์นี้

                อนาคคดาวเตะทีมชาติชิลีกำลังเผชิญความไม่แน่นอนอาจจำต้องย้ายออกจากถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่าในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ภายหลัง บาเยิร์นเซ็นสัญญาล่วงหน้าคว้าเลออน โกเร็ตซ์ก้า จาก ชาลเก้มาร่วมทีมได้สำเร็จทำให้แดนกลางแน่นเอี้ยดมาก

              แม้ว่าก่อนหน้านี้ จุ๊ปป์ ไฮย์เกส นายใหญ่บาเยิร์นจะออกมายืนกรานโดยตลอดว่า วิดัล คือดาวเตะคนสำคัญที่สุดของสโมสรแต่ตัวนักเตะพร้อมมองที่มั่นหมายแห่กงใหม่เพราะไม่ต้องการเป็นมิดฟิลด์ตัวเลือกรองจาก โกเร็ตซ์ก้าและอาจจะย้ายออกจากทีม 

             รายงานข่าวจาก "แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์" สื่อดังประจำเมือง ได้ออกมาระบุชัด มูรินโญ่ บอสใหญ่ปิศาจแดงกำลังจับตาสถานการณ์ของวิดัลอย่างใกล้ชิดพร้อมเตรียมติดต่อทาบทามวิดัลมาร่วมทีม
 ขณะเดียวกัน เอ็ด วู้ดเวิร์ด ซีอีโอแมนฯยูฯ พร้อมจะให้การสนับสนุนความต้องการของมูรินโญ่ด้วยการอนุมัติวงเงิน 50 ล้านปอนด์ตรงตามความต้องการของ บาเยิร์น มิวนิค จึงจะยอมปล่อยตัววิดัลออกจากทีม