ผิดที่ไว้ใจ!! สื่อกระทิงปูด 'ซีดาน' ไม่แฮปปี้เตรียมโละ 1 แข้งชุดใหญ่พ้นทีมซัมเมอร์นี้

 
 
 
     แม้อนาคตของตัวเขาเองในฐานะผู้จัดการทีมของเรอัล มาดริดจะยังคงคลุมเครืออย่างหนักว่าจะอยู่หรือไป แต่กระนั้นทางซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสก็ได้ตัดสินใจแล้วว่าในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ เขาจะขายนักเตะคนใดของสโมสรออกจากทีมไปเป็นคนแรก
 
     เรื่องความจงรักภักดีของนักเตะและผู้จัดการทีมในยุคปัจจุบันที่มีต่อสโมสรนั้นมักจะโดนเป็นที่พูดถึงบ่อย ๆ ว่าไม่ค่อยทุ่มเทให้กับต้นสังกัดเท่าในอดีต แต่หากมองกันตามตรงแล้ว ทางสโมสรเองก็ไม่ใช่จะเชื่อมั่นและศรัทธาในตัวนักเตะและผู้จัดการทีมของพวกเขาสักเท่าไหร่
 
     นับเป็นเวลาเพียงแค่ 8 เดือนเท่านั้นนับตั้งแต่อันโตนิโอ คอนเต้พาเชลซีคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ แต่ก็ดูเหมือนเขาและต้นสังกัดน่าจะแยกทางกันในไม่ช้านี้แล้ว และซีเนดีน ซีดานกับเรอัล มาดริดเองก็เข้าตำราเดียวกันไม่มีผิดเพี้ยน
 
     แม้ว่าเขาจะเป็นชายคนแรกที่สามารถคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกมาครองได้สองสมัยติดต่อกันเพียงแค่ในฤดูกาลแรกกับการคุมทีมแบบเต็มตัวเท่านั้น แต่กระนั้น ณ เวลานี้ก็ดูเหมือนเขาอาจโดนปลดออกจากตำแหน่งก็ได้ยกเว้นเสียว่าเขาจะพาทีมป้องกันแชมป์ถ้วยใบใหญ่สุดได้สำเร็จเป็นสมัยที่ 3...ซึ่งแน่นอนว่าไม่เคยมีใครทำได้มาก่อนเช่นกัน
 
     และจากรายงานที่ออกมาล่าสุดนั้นดูเหมือนกุนซือเฟร้นช์แมนรายนี้น่าจะคนที่ต้องมารับผิดจากฤดูกาลอันย่ำแย่ของทีมเจอแล้ว และดูเหมือนเขาตัดสินใจได้แล้วด้วยที่จะขายหนึ่งในสตาร์ของเขาออกจากสโมสร ซึ่งจากที่ El Chiringuito ออกมารายงานนั้นระบุว่าซีดานไม่มีความสุขกับฟอร์มของอิสโก้ และจะขายเขาออกจากสโมสร
 
     ในรายงานดังกล่าวระบุเอาไว้ว่า "อิสโก้เองได้รับการมองว่าจะเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมมากกว่านักเตะชาวโคลอมเบีย(ฮาเมส โรดริเกวซ) แต่เขากลับมีฤดูกาลที่ต่ำกว่าความคาดหวังจนถึงขระนี้ ซีดานชื่นชอบสไตล์การเล่นของอิสโก้และสิ่งที่เขาสามารถมอบให้แก่ทีมได้มาก ๆ และด้วยเหตุผลนี้เขาจึงตัดสินใจที่จะศรัทธาในตัวนักเตะคนนี้ที่ได้รับการพิจารณาแล้วว่าจะเป็นฟันเฟืองชิ้นสำคัญในการสร้างสรรค์เกมของทีม"
 
"แต่หลังจากฤดูกาลอันไม่สมกับความคาดหวังจนถึงตอนนี้ ซีดานรู้สึกตัวนักเตะทำให้เขาต้องผิดหวังและจากสถานการณ์ปัจจุบันของหลาย ๆ อย่าง ตอนนี้ เขาจะเข้าขอร้องไปยังสโมสรเพื่อโละนักเตะคนดังกล่าวในช่วงตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์ หากว่าโค้ชชาวฝรั่งเศสรายนี้ยังคงทำหน้าที่อยู่ในถิ่นซานติอาโก้ เบร์นาเบวต่อไปในฤดูกาลหน้า"